CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ CHỨNG NHẬN NHÃN HIỆU KHỞI TIẾN

Sau hơn 1 năm đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, ngày 23/3/2016 vừa qua, Bộ Khoa học và Công nghệ (Cục sở hữu trí tuệ) chứng nhận Công ty TNHH KHỞI TIẾN được bảo hộ nhãn hộ số 260299 theo quyết định số: 15922/QĐ-SHTT.

Nội dung bảo hộ: nhãn hiệu được bảo hộ tổng thể không chỉ riêng hình ngôi nhà mà còn về màu sắc logo: Đỏ, xanh dương, trắng; kiểu chữ, hình tượng 3 viên gạch…Danh mục của nhãn hiệu thuộc nhóm 37 xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi…

Thời gian hiệu lực của giấy đăng ký nhãn hiệu KHỞI TIẾN mỗi lần gia hạn là 10 năm và có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ý nghĩa nhãn hiệu KHỞI TIẾN – Khởi nghiệp và tiến về phía trước;  khởi đầu là lập nghiệp nhưng ước vọng trong tương lai sẽ trở thành một trong những Công ty hùng mạnh trong địa bàn tỉnh Sóc Trăng  và xa hơn nữa là phát triển trong khu vực phía Nam.

Hình ảnh 3 viên gạch: Gạch là vật tư không thể thiếu khi thi công công trình, bên cạnh đó thể hiện nền móng cho sự phát triển của Công ty.

Màu đỏ chữ KHỞI TIẾN là màu thể hiện cho sự chiến thắng (chiến thắng với quyết tâm mỗi công trình Công ty KHỞI TIẾN thi công đều đạt chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ…); Màu xanh: Thể hiện niềm tin và hy vọng về sự phát triển chung của Công ty.

Và cuối cùng là hình ảnh ngôi nhà với mong muốn của Ban giám đốc là toàn thể cán bộ công nhân viên làm việc tại Công ty xem KHỞI TIẾN như một mái nhà chung, thương yêu, đoàn kết lẫn nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống.

SÔNG LY

 

Các đối tác tiêu biểu